Tuesday, November 9, 2010

Nallathoor Veenai Seithae Bharathiyar Paadal Varigal | நல்லதோர் வீணை செய்தே வரிகள்

நல்லதோர் வீணை செய்தே - அதை
நலங்கெட புழுதியில் எறிவதுன்டோ

சொல்லடி சிவசக்தி - என்னை
சுடர்மிகும் அறிவுடன் படைத்துவிட்டாய்
வல்லமை தாராயோ - இந்த
மாநிலம் பயனுற வாழ்வதற்கே
சொல்லடி சிவசக்தி -

நிலச்சுமையென வாழ்ந்திடப் புரிகுவையூ

விசையுருப் பந்தினைப் போல் - உள்ளம்
வேண்டியபடி செய்யும் உடல் கேட்டேன்
நசையறு மனம் கேட்டேன் - நித்தம்
நவமெனச் சுடர் தரும் உயிர் கேட்டேன்
தசையினைத் தீச்சுடினும் - சிவ
சக்தியைப் பாடும் நல்லகம் கேட்டேன்
அசைவுறு மதி கேட்டேன் - இவை
அருள்வதில் உனக்கேதும் தடயுள்ளதோ


---------------------------------------------------------

Nalladhoar veenai seydhae - adhai
nalangedap puzhudhiyil erivadhundoa


solladi sivasakthi - enai
chudarmigum arivudan padaiththuvittaay
vallamai thaaraayoa - indha
maanilam payanura vaazhvadharkae
solladi sivasakthi - nilach
chumaiyena vaazhndhidap puriguvaiyoa


visaiyurup pandhinaip poal - ullam
vaendiyapadi seyyum udal kaettaen
nasaiyaru manam kaettaen - niththam
navamenach chudar tharum uyir kaettaen...uyir kaettaen...uyir kaettaen
thasaiyinaith theechchudinum - siva
sakthiyaip paadum nallagam kaettaen
asaivuru madhi kaettaen - ivai
arulvadhil unakkedhum thadaiyuladhoa

No comments:

Post a Comment